New Issues » “ไลฟ์บอย” จับมือ “ไมเนอร์ ฟู้ด” ร่วมเป็นพันธมิตรด้านสุขอนามัย

“ไลฟ์บอย” จับมือ “ไมเนอร์ ฟู้ด” ร่วมเป็นพันธมิตรด้านสุขอนามัย

29 ธันวาคม 2020
0

Newscurveonline.com : “ไลฟ์บอย” ผนึกพันธมิตรกับ “เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป” ผู้ให้บริการด้านร้านอาหารและธุรกิจแฟรนไชส์ระดับโลก ประกาศยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยและสุขอนามัย ด้วยการส่งเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ “ไลฟ์บอย” จำนวน 1.5 แสนหลอด มูลค่า 8.9 ล้านบาท เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับคนไทยและลูกค้าของ “ไมเนอร์ ฟู้ด” ที่สั่งอาหารจาก 7 แบรนด์ดังในเครือ

นางสาวธัญธร โชติชัยสถิตย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ยูนิลีเวอร์ เอเชีย ไพรเวท ลิมิเตด เปิดเผยว่า ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ทั่วโลก และประเทศไทยยังพบผู้ติดเชื้อ COVID-19 ภายในประเทศ เราจึงยิ่งต้องให้ความสำคัญกับการรักษาสุขอนามัย รักษาความเข้มงวดของมาตรการป้องกันตนเอง สวมหน้ากากอนามัย เว้นระยะห่าง ล้างมือบ่อย ๆ เพื่อป้องกันเชื้อแบคทีเรีย และไวรัสเข้าสู่ร่างกาย โดย “ไลฟ์บอย” เป็นแบรนด์ที่ส่งเสริมและให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ทั่วโลก ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาได้สร้างตำนานครั้งใหม่ ด้วยการนำ “สบู่ไลฟ์บอย” (Lifebuoy) และ “เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ” สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้เข้ามาทำการตลาดในไทยอีกครั้งหลังจากหายไปนานกว่า 40 ปี ตอกย้ำจุดยืนผู้นำในกลุ่มผลิตภัณฑ์แอนตี้แบคทีเรีย ยอดขายอันดับ 1 ของโลก

“ไลฟ์บอย” จึงได้ร่วมมือกับ บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านร้านอาหารและธุรกิจแฟรนไชส์ระดับโลก ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยและสุขอนามัยให้กับคนไทย ด้วยการร่วมเป็นพาร์ตเนอร์ ในการสร้างสุขอนามัยที่ดี ได้มาตรฐานให้กับคนไทย ด้วยการมอบเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ “ไลฟ์บอย” ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ถึง 70% ขนาด 50 มิลลิมิตร กระทัดรัดพกพาสะดวก จำนวนทั้งสิ้น 1.5 แสนหลอด มูลค่า 8.9 ล้านบาท ให้ผู้สั่งอาหารจากร้านในเครือไมเนอร์ จำนวน 7 แบรนด์ดัง เพื่อช่วยป้องกันและลดอัตราเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่าง ๆ เช่น โรคติดเชื้อระบบทางเดินหายใจ โรคติดเชื้อทางเดินอาหาร และที่สำคัญเพื่อป้องกันโรค COVID-19

ด้าน นายปัทม์ พงษ์วิทยาพิพัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจเดลิเวอรี่ เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ไมเนอร์ ฟู้ด” มีมาตรฐานและมาตรการด้านสุขอนามัยที่เข้มข้นและจริงจังเป็นอย่างมากมาโดยตลอดทั้งก่อนเกิดเหตุการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ซึ่งปัจจุบันยิ่งกำชับและเข้มข้นในมาตรการต่าง ๆ มากขึ้น ทั้งแบบนั่งรับประทานที่ร้าน และเดลิเวอรี่ ดังนั้นบริษัทฯ รู้สึกยินดีที่ “ยูนิลีเวอร์” และ “ไลฟ์บอย” เล็งเห็นและสนับสนุนความต้องการให้คนไทยมีสุขอนามัยที่ดี ด้วยการร่วมเป็นพาร์ตเนอร์หลักด้านสุขอนามัย ในการมอบเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ “ไลฟ์บอย” ให้ลูกค้าที่สั่งอาหารจาก 7 แบรนด์ดัง ได้แก่ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี, สเวนเซ่นส์, ซิซซ์เล่อร์, เบอร์เกอร์คิง, แดรี่ควีน, เดอะ คอฟฟี่ คลับ และบอนชอน  ผ่านช่องทาง 1112 Delivery ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่สั่งอาหารขั้นต่ำ 300 บาท ได้รับเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ “ไลฟ์บอย” ฟรี จำนวน 1 หลอด ตั้งแต่วันที่ 4 – 31 มกราคม 2564

ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ “ส่งแบบเสิร์ฟ เพิ่มความพิเศษให้ทุกมื้อ” เพื่อตอกย้ำความพิเศษของแอปพลิเคชัน 1112 เดลิเวอรี่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการบริการที่รวดเร็วและมีคุณภาพทำให้ลูกค้ารู้สึกเดียวกันกับการได้รับประทานอาหารที่ร้าน และจุดเด่นเรื่องความหลากหลายของทางเลือกจากร้านอาหารในเครือ ไมเนอร์ ฟู้ด ที่ตอบโจทย์ทุกมื้อ ทุกโอกาส และทุกเวลาของลูกค้า พร้อมด้วยอีกหนึ่งความพิเศษคือ ราคาที่คุ้มค่า พร้อมด้วยมาตรฐานของพนักงานส่งที่ได้รับการฝึกอบรมอย่างเข้มงวด พร้อมสุขอนามัยของอุปกรณ์ต่าง ๆ ทั้งภายในร้านและอุปกรณ์ของพนักงานส่ง จากประสบการณ์การให้บริการเดลิเวอรี่กว่า 30 ปี

สำหรับผลิตภัณฑ์ “ไลฟบอย์” คือกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัย ยอดขายอันดับ 1 ของโลก มีการผลิตและจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย ปัจจุบันได้ออกผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคนในครอบครัวไม่ว่าจะเป็นสบู่เหลวล้างมือ ราคา 65 บาท ครีมอาบน้ำ ราคา 195 บาท และเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ราคา 59 บาท โดยทุกผลิตภัณฑ์ของไลฟ์บอย สามารถลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.9% พร้อมกลิ่นที่หอม สะอาด สดชื่น ช่วยถนอมผิว ด้วยสูตร “โททอล 10” สูตรทำความสะอาดล้ำลึก, “มายด์แคร์” สูตรถนอมผิว ผสานคุณค่ามิลค์ครีม ผิวนุ่ม สะอาด ไม่แห้งตึง, “คูล เฟรช” สูตรเย็น สะอาด สดชื่น, “เลม่อน เฟรช” สูตรอาบสดชื่น ด้วยกลิ่นเลม่อน ที่ทำให้คุณอาบสะอาด ให้ความรู้สึกสะอาด ผ่อนคลาย อ่อนโยนทุกสภาพผิว แพ็คเกจทันสมัย สามารถหาซื้อได้ในช่องทางออนไลน์ ลาซาด้า, ช้อปปี้ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ได้แก่ บิ๊กซี, บู๊ทส์, วัตสัน, กูร์เมต์มาร์เก็ต , โฮม เฟรช มาร์ท, ท็อปส์ และวิลล่า มาร์เก็ต