New Products » “วีว่าพลัส เจลลี่” เจลลี่พร้อมดื่ม “รสลิ้นจี่” วิตามิน 13 ชนิด

“วีว่าพลัส เจลลี่” เจลลี่พร้อมดื่ม “รสลิ้นจี่” วิตามิน 13 ชนิด

29 ธันวาคม 2020
0

Newscurveonline.com : บริษัท น้ำสร้างสรรค์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย “วีว่าพลัส เจลลี่” เจลลี่ผสมวิตามินพร้อมดื่มเพื่อสุขภาพ แนะนำสูตรใหม่ ส่วนผสมวิตามินสูงสุดในตลาดถึง 13 ชนิด ชูตอบโจทย์คนรักสุขภาพในยุคที่คนให้ความใส่ใจด้านการดูแลตนเองด้วยปริมาณที่ร่างกายต้องได้รับต่อวัน 100% จุดเด่นด้วยวิตามินซีสูงถึง 200% เพียงพอต่อความต้องการในแต่ละวัน

นายชวินทร์ อมเรศ ผู้ก่อตั้ง บริษัท น้ำสร้างสรรค์ จำกัด กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ บริษัทฯ ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในช่วงหลังไตรมาส 2 ของปี 2563 ซึ่งได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ที่หันมาใส่ใจกับการบริโภคสินค้าเครื่องดื่มดี มีประโยชน์ โดยแม้เราจะเป็นผู้เล่นใหม่ในตลาดฟังก์ชันนอล เจลลี่ (Functional Jelly) ก็ตาม แต่ด้วยความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ ล่าสุดจึงคิดค้นผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ “รสลิ้นจี่” เพิ่มส่วนผสมของวิตามินมากถึง 13 ชนิด ได้แก่ วิตามิน A, B1, B2, B3, B5, B6, B7, B9, B12, C, D, E, K รวมถึง Zinc ที่ได้ปริมาณวิตามินที่ร่างกายควรได้รับเพียงพอต่อวัน 100% โดยเฉพาะวิตามิน C ที่มีมากถึง 200% โดยเป็นปริมาณวิตามินครบตามที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนด ดังจะเห็นได้จากแพ็คเกจจิ้งที่เราสื่อถึงตารางธาตุแสดงถึงปริมาณของวิตามินแต่ละชนิดใน “วีว่าพลัส เจลลี่” ช่วยทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่า เจลลี่ผสมวิตามินของเรามีวิตามินที่ให้ประโยชน์เยอะและครบที่สุดในตลาด ผู้บริโภคจะได้รับวิตามินอย่างเพียงพอในการรับประทานในแต่ละวัน อีกทั้งเครื่องดื่มในรูปแบบของเจลลี่เป็นเพียงผลิตภัณฑ์ไม่กี่ชนิดที่ให้แคลอรีต่ำ แต่ช่วยให้เวลาบริโภคแล้วเราอิ่มท้อง นั่นหมายความว่า เราสามารถอิ่มได้ พร้อมได้รับวิตามินที่สำคัญครบจบในซองเดียว

สำหรับตลาดของผลิตภัณฑ์กลุ่มฟังก์ชันนอล เจลลี่ ในปี 2562 ตลาดรวมอยู่ที่ 2,718 ล้านบาท และจากการคาดการณ์ในปี 2563 ตลาดรวมจะเติบโตขึ้นเป็น 3,500 ล้านบาท โดย “วีว่าพลัส เจลลี่” คาดหวังส่วนแบ่งทางการตลาดจากเทรนด์ผู้รักสุขภาพที่เติบโตเพิ่มขึ้นเช่นกันในตลาดนี้ โดยตั้งเป้าไว้ในปีแรก 150 ล้านบาท และคาดว่าจะเติบโตกว่า ร้อยละ 30 ภายใน 3 ปีแรก โดยปัจจุบัน บริษัทฯ มีผลิตภัณฑ์ 2 เอสเคยู ได้แก่ รสชาติองุ่น และล่าสุด รสชาติลิ้นจี่ วิตามิน 13 ชนิด เพื่อเพิ่มทางเลือกให้ผู้บริโภคมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ “วีว่าพลัส เจลลี่” เจลลี่ผสมวิตามินพร้อมดื่มเพื่อสุขภาพ มีจำหน่ายที่เซเว่น เอเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ สามารถหาซื้อเพื่อดูดฟิน ๆ วิตามินเต็ม ๆ เพื่อเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/VivaplusJelly