New Issues » SKECHERS x CHINATOWN MARKET ส่งคอลเลกชันแบบ D.I.Y.

SKECHERS x CHINATOWN MARKET ส่งคอลเลกชันแบบ D.I.Y.

5 มกราคม 2021
0

Newscurveonline.com : SKECHERS (สเก็ตเชอร์ส) แบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำ จับมือกับ CHINATOWN MARKET (ไชน่าทาวน์ มาร์เก็ต) แบรนด์สตรีทแวร์ชื่อดังจากลอสแอนเจลิส เปิดตัวคอลเลกชันล่าสุด ด้วยการสร้างความแปลกใหม่ด้วยโลโก้ที่แตกต่างไปจากเดิม เพิ่มเติมด้วยแนวคิด Do It Yourself ให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมในการออกแบบด้วยตัวเอง พร้อมวางจำหน่ายเดือนมกราคม 2564 ที่ร้านสเก็ตเชอร์ส แฟล็กชิพ สยามสแควร์วัน เป็นแห่งแรก

นางสาวไข่มุก นิลเศรษฐี ผู้จัดการประจำส่วนภูมิภาค บริษัท สเก็ตเชอร์ส (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า Skechers x Chinatown Market (สเก็ตเชอร์ส เอ็กซ์ ไชน่าทาวน์ มาร์เก็ต) เป็นคอลเลกชันที่มีความโดดเด่น ตั้งแต่โลโก้ดีไซน์พิเศษ โดยใช้ตัวอักษร S (เอส) และตัวอักษร C (ซี) แทนสัญลักษณ์ของแบรนด์ทั้ง Skechers และ Chinatown Market อีกทั้งยังเป็นครั้งแรกของ “สเก็ตเชอร์ส” ในประเทศไทยที่ทำคอลเลกชันที่ให้ผู้สวมใส่สามารถ D.I.Y. สินค้าของตัวเองได้ด้วยการออกแบบสีสันตามสไตล์ของตัวเองได้ คล้าย ๆ เป็นการสร้างผลงานศิลปะรูปแบบหนึ่ง

คอลเลกชัน Skechers X Chinatown Market มีสินค้าให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายในแบบ เสื้อ Hoodies (ฮู้ดดี้), เสื้อ Pullover (พูลโอเวอร์) และเสื้อยืด รวมถึงรองเท้าสนีกเกอร์ในแบบ Chunky (ชังกี้) ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับทั้งชายและหญิง โดยลูกค้าแต่ละคนสามารถ D.I.Y. สินค้าด้วยการปรับแต่งสี ลายเส้น และลวดลายต่าง ๆ ที่ตัวเองชื่นชอบบนรองเท้า และเสื้อผ้าได้จากรูปแบบของสินค้าที่มีวางจำหน่ายอยู่แล้ว

สำหรับเสื้อผ้าของคอลเลกชันนี้สามารถเลือกใส่ได้ทั้งในแบบเรียบง่ายด้วยลวดลายกราฟิกโทนขาว-ดำตามแบบเดิม หรือจะสร้างความแตกต่างด้วยการแต่งเติมสีสันลงบนลวดลายตามสไตล์ของแต่ละคน นอกจากนี้ยังมีองค์ประกอบอื่น ๆ ที่รวมเอาเอกลักษณ์ของแบรนด์ Chinatown Market เข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นความขี้เล่น งานศิลปะแปลก ๆ รวมถึงวลีฮิตที่คุ้นเคยกันดี อย่าง “Support Your Friends” และ “Have a Nice Day” ซึ่งล้วนเป็นคำที่ให้ความรู้สึกเชิงบวก กอปรกับภาพกราฟิกโลโก้ Skechers ที่เป็นตัวอักษร S และการนำเครื่องหมายสันติภาพมาดัดแปลงให้เข้ากับตัวอักษร C แทนสัญลักษณ์ของ Chinatown Market ซึ่งสื่อถึงการเป็น “เพื่อน” ที่จะคอยให้การสนับสนุนซึ่งกันและกัน

 

ในส่วนของรองเท้าสนีกเกอร์คอลเลกชันนี้ได้นำรุ่นสตรีท Skechers Stamina 2.0 มาออกแบบด้วยสีสันต่าง ๆ ทั้งสีเขียว สีน้ำเงิน สีเหลือง และสีแดง ตามขอบโครงเส้นต่าง ๆ ตัดกับตัวรองเท้าสีขาวได้อย่างโดดเด่น โดยรองเท้ารุ่นนี้มาในทรง Chunky ที่นอกจากจะทำให้ขาดูยาวขึ้นแล้ว ยังให้สัมผัสที่นุ่มสบายเท้า ด้วยพื้นแบบ Air Cooled Memory Foam ที่รองรับการกระแทกอย่างดี

 

รองเท้ารุ่นนี้สามารถใส่ในแบบเรียบง่ายตามสไตล์ที่ออกแบบมาแล้ว หรือผู้สวมใส่จะเพิ่มความสนุกมากขึ้นด้วยการแต่งสีของรองเท้าด้วยปากกามาร์เกอร์สีต่าง ๆ ก็ยังได้ นอกจากนี้ ยังสามารถเปลี่ยนสีเชือกของรองเท้าที่จะมีเพิ่มให้ 2 สี คือ สีเขียว และสีแดง เพื่อให้คุณได้แสดงเอกลักษณ์ตามสไตล์ของตัวเองได้อย่างเต็มที่

Skechers X Chinatown Market Collection พร้อมจำหน่ายในเดือนมกราคม 2564 ที่ร้านสเก็ตเชอร์ส แฟล็กชิพ สยามสแควร์วัน เป็นแห่งแรก รวมทั้งออนไลน์ที่ www.skechers.co.th และจะมีการขยายช่องทางจำหน่ายไปยังสาขาอื่น ๆ ในเวลาเดียวกัน

ติดตามข้อมูล และรายละเอียดของสเก็ตเชอร์ส เพิ่มเติม ได้ทาง www.skechers.co.th , Facebook : SKECHERSThailand, Instagram @SKECHERSTH และ Line Official Account : @SKECHERSTH