New Products » “โซฟลอรา” น้ำยาฆ่าเชื้อกลิ่นหอมพรีเมี่ยมยอดนิยมจากประเทศอังกฤษ

“โซฟลอรา” น้ำยาฆ่าเชื้อกลิ่นหอมพรีเมี่ยมยอดนิยมจากประเทศอังกฤษ

31 ตุลาคม 2020
0

Newscurveonline.com : โซฟลอรา” แบรนด์น้ำยาฆ่าเชื้อกลิ่นหอมยอดขายอันดับหนึ่งจากประเทศอังกฤกษ ผลิตโดย Thornton & Ross ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในประเทศไทย ซึ่งเป็นประเทศที่สองในกลุ่มตลาดเอเชีย ผลิตภัณฑ์น้ำยาฆ่าเชื้อ “โซฟลอรา” ผลิตและพัฒนาขึ้นครั้งแรกในประเทศอังกฤษและถือได้ว่าเป็นหนึ่งในน้ำยาฆ่าเชื้อยอดนิยมที่ทุกครัวเรือนโปรดปรานมานานเกือบ 100 ปี

ผลิตภัณฑ์น้ำยาฆ่าเชื้อ โซฟลอรา ขึ้นชื่อทางด้านสูตรทรีอินวัน (3in1) ที่รับประกันได้ว่ามีประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ถึง 99.9% รวมถึงเชื้อ E. Coli, แอสเปอร์จิลลัส, MRSA, ซาลโมเนลลา, ลิสทิเรีย, เชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A (H1N1), ไวรัสเริม, ไวรัสโรตา และไวรัสอาร์เอสวี (RSV) นอกจากนี้ ยังได้มีการทดสอบแล้วว่า โซฟลอรา สามารถฆ่าเชื้อ SARS-CoV-2 ซึ่งเป็นสายพันธุ์ของไวรัสโคโรนาที่เป็นสาเหตุของโรคโควิด-19 ได้ด้วยเช่นกัน

‘สันธนา พนาวัฒนกุล’ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท สตาดา ประเทศไทย กล่าวว่า ปัจจุบันคนไทยให้ความสำคัญกับการดูแลความสะอาดในการฆ่าเชื้อโรคกันมากขึ้น เราจึงมองเห็นโอกาสในการนำผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อ “โซฟลอรา” เข้ามาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนไทย โดยเฉพาะสำหรับกลุ่มคนที่รักความสะอาดและต้องการให้บ้านทั้งสะอาดและมีกลิ่นหอมสดชื่นตลอดเวลา “โซฟลอรา” จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่เป็นทั้งน้ำยาฆ่าเชื้อ และยังมีกลิ่นหอมระดับพรีเมียมที่ติดทนนานตลอดทั้งวันอีกด้วย

“โซฟลอรา” เป็นผลิตภัณฑ์น้ำยาฆ่าเชื้อที่โด่งดังในเรื่องของความหอมที่ติดทนนาน ทำให้บ้านมีกลิดหอมสดชื่นตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังใช้งานได้แบบอเนกประสงค์ เพียงแค่ผสมในน้ำ อัตราส่วน 1:40 และใช้เช็ดถูตามบริเวณต่าง ๆ ในบ้าน นอกจากนี้ยังสามารถใช้ขจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ตามท่อ หรือโถสุขภัณฑ์ ได้อีกด้วย

“โซฟลอรา” ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย นำทัพความหอมหลากหลายกลิ่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่น กลิ่นลินินเฟรช กลิ่นบูเก้ กลิ่นคันทรี การ์เด้น กลิ่นลาเวนเดอร์ และกลิ่นเมาท์เทน แอร์ มาให้ลูกค้าได้เลือก โดยลูกค้าสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ ลาซาด้า หรือ ที่บิ๊กซี และฟู้ดแลนด์

‘กรพินธุ์ ชัยมงคลานนท์’ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท สตาดา ประเทศไทย กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์ “โซฟลอรา” สามารถฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ถึง 99.9% นอกจากนี้ เราได้มีการทดสอบแล้วว่าน้ำยาฆ่าเชื้อของเราสามารถฆ่าเชื้อไวรัสที่ก่อให้เกิดโรค COVID-19 ซึ่งเป็นโรคที่กำลังแพร่ระบาดทั่วโลกอยู่ ณ ตอนนี้อีกด้วย และนี่เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะทำให้ลูกค้าสนใจในผลิตภัณฑ์ของเรามากขึ้น เพราะในช่วงสถานการณ์แบบนี้ ทุกคนต่างให้ความสำคัญกับการป้องกันและรักษาสุขอนามัยมากกว่าเดิม

ตามคำแนะนำขององค์กรอนามัยโลก (WHO) วิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดในการป้องกันไวรัสโคโรน่า คือ การล้างมืออย่างสม่ำเสมอ รักษาระยะห่างทางสังคม และการฆ่าเชื้อโรค ซึ่งการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและผ่านการทดสอบด้านประสิทธิภาพแล้วอย่าง “โซฟลอรา” ในการทำความสะอาดบริเวณพื้นที่ในบ้าน สถานศึกษา หรือที่ทำงาน ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยป้องกันคุณและคนที่คุณรักให้ห่างไกลจากไวรัสนี้อีกด้วย