Variety » “เอพี ไทยแลนด์” จัดนิทรรศการ AP HOUSE OF PURPOSE

“เอพี ไทยแลนด์” จัดนิทรรศการ AP HOUSE OF PURPOSE

8 พฤศจิกายน 2020
0

Newscurveonline.com : “เอพี ไทยแลนด์” สานต่อพันธกิจ EMPOWER LIVING สร้าง “AP HOUSE OF PURPOSE” นิทรรศการเดียวที่จะปลุกแรงบันดาลใจครั้งใหม่ เสริมสร้างพลังใจให้กับคนไทยไม่หยุดที่จะค้นหาความหมายของชีวิตในวันพรุ่งนี้ สัมผัสประสบการณ์พิเศษกับเอ็กซิบิชั่นสเปซที่จะปลุกชีวิต พาคุณค้นหาความหมาย รู้จักและเข้าใจตัวเองในบริบทใหม่ผ่าน 5 ประสาทสัมผัส ณ Warehouse 30 คอมมูนิตี้สุดสร้างสรรค์ย่านเจริญกรุง เปิดให้เข้าชมฟรี ตั้งแต่เวลา 10.30-21.00 น. ระหว่างวันที่ 5–15 พฤศจิกายน 2563

ในวันที่ความไม่แน่นอนอยู่ในทุกสถานการณ์ของชีวิตกับอนาคตที่คาดเดาไม่ได้ อาจทําให้เรา “ลืม” เป้าหมายและคุณค่าแห่งการใช้ชีวิต สิ่งสำคัญที่สุดคือ เราต้องไม่หยุดค้นหาตัวตนและจุดหมายที่แท้จริงในชีวิตของเราให้เจอและเดินหน้าต่อ ไม่ว่าวันข้างหน้าจะเกิดอะไร AP THAILAND พร้อมอยู่เคียงข้างเพื่อ EMPOWER LIVING และเติมเต็มทุกเป้าหมายของชีวิตให้คนไทยก้าวสู่จุดหมายของชีวิตได้ดั่งตั้งใจ

นายสรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายงานกลยุทธ์แบรนด์องค์กร บมจ. เอพี ไทยแลนด์ กล่าวว่า AP THAILAND ให้ความสำคัญกับการสร้างคุณภาพจิตใจของคน เทียบเท่าคุณภาพของทุกอสังหาริมทรัพย์ที่เราสร้าง เราเชื่อว่าบ้านจะสมบูรณ์ได้ก็ต่อเมื่อ “คน” ที่อยู่ในบ้านมีทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดี สำหรับปี 2563 ถือเป็นปีที่ยากลำบาก หลายคนต้องเผชิญกับสภาวะความไม่แน่นอนของชีวิตโอบกอดเอาไว้ AP THAILAND ภายใต้พันธกิจ “EMPOWER LIVING” จึงได้จัดนิทรรศการ AP HOUSE OF PURPOSE ขึ้น เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างพื้นฐานความมั่นคงทางจิตใจให้กับคนไทยทุกคน พร้อมที่จะก้าวเดินต่อไปด้วยความเข้มแข็ง

การจัดงานครั้งนี้ AP THAILAND จับมือ VERY KIND INVENTION  สตูดิโอออกแบบและสร้างสรรค์ประสบการณ์ชื่อดัง เปลี่ยนพื้นที่กว่า 400 ตารางเมตร มอบประสบการณ์นิทรรศการในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อนผ่าน 5 Experiential Exhibition Spaces พื้นที่สะท้อนตัวตน ค้นหาว่าแท้จริงแล้ว อะไรคือสิ่งที่ขับเคลื่อนชีวิตในวันพรุ่งนี้ของคุณ เริ่มต้นที่ห้อง‘Gauge Yourself’ ให้คุณรู้จักกับตัวคุณในวันนี้; A Peek Into Dreamland ค้นหาแรงบันดาลใจเพื่อรับบริบทใหม่ของชีวิตในวันข้างหน้า; Unpredictable Café สนุกไปกับประสบการณ์ที่ไม่แน่นอน; Rest, In Peace ชวนคุณตั้งคำถามว่าคุณอยากถูกจดจำอย่างไร และ Diagnose Me รับผลวิเคราะห์ที่สะท้อนตัวตนของคุณในแบบฉบับของ AP HOUSE OF PURPOSE

“สิ่งสำคัญที่เราแฝงอยู่ในนิทรรศการ AP HOUSE OF PURPOSE ครั้งนี้คือ เราอยาก Motivate ทุกคนว่าอย่าหยุดที่จะฝัน อย่าหยุดสร้างชีวิตที่คุณอยากใช้ อย่าหยุดค้นหาตัวตน และอยู่เพื่อทุกความหมายของคุณ ผู้ที่มาร่วมงานจะได้รับ BOOK OF ME บทสรุปที่บอกความเป็นตัวคุณที่ถ่ายทอดผ่านประสบการณ์ทั้ง 5 ในงานกลับไปเป็นที่ระลึก

ไฮไลต์ของนิทรรศการ AP HOUSE OF PURPOSE ที่สำคัญที่สุดคือการที่คุณ ในฐานะผู้เข้าชมคือส่วนหนึ่งของเอ็กซิบิชั่น สัมผัสมิติใหม่ในตัวคุณที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เปิดมุมมอง เปิดใจ และประสาทสัมผัสทั้ง 5 ผ่าน 5 Experiential Spaces

AP HOUSE OF PURPOSE จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-15 พฤศจิกายน 2563 ตั้งแต่เวลา 10.30-21.00 น. ที่ Warehouse 30 ถนนเจริญกรุง 30 สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมสุดพิเศษและสามารถร่วมกิจกรรมผ่านโซเชียลมีเดีย APTHAI ทุกช่องทางได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ข้อมูลเพิ่มเติมที่ APTHAI.com