New Issues » “ซิซซา กรุ๊ป” ลุยเมกะโปรเจกต์ รพ.สุขภาพและความงาม ควบ รีสอร์ตหรู

“ซิซซา กรุ๊ป” ลุยเมกะโปรเจกต์ รพ.สุขภาพและความงาม ควบ รีสอร์ตหรู

9 พฤศจิกายน 2020
0

Newscurveonline.com : “ซิซซา กรุ๊ป” สบโอกาสนโยบายภาครัฐ ไทยแลนด์ เมดิคอล ฮับ ส่งเสริมเมืองท่องเที่ยวสำคัญของไทยเป็นศูนย์กลางทางการแพทย์ของโลกประกาศจับมือ V PLAST MEDICAL GROUP เดินหน้าพัฒนาโครงการ นาใต้ เมดิคอล เซ็นเตอร์ แอนด์ รีสอร์ต โรงพยาบาลสุขภาพและความงาม ควบคู่ไปกับรีสอร์ตหรูระดับ 6 ดาว มูลค่าโครงการกว่า 3.5 พันล้านบาท ตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบันที่ให้ความสำคัญด้านการดูแลสุขภาพ

นายอรรถนพ พันธุกำเหนิด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด ผู้นำอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน เปิดเผยว่า เป้าหมายของการดำเนินธุรกิจของ “ซิซซา กรุ๊ป” (CISSA GROUP) คือการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน (Investment Property) ซึ่งจะเลือกพัฒนาโครงการที่มีศักยภาพโดยเฉพาะในจังหวัดท่องเที่ยวอย่างภูเก็ตและพังงา โดยปัจจุบันบริษัทฯ มีธุรกิจอยู่ 3 ส่วน คือ 1.ธุรกิจรับเหมาก่อสร้างและเป็นที่ปรึกษาให้กับการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ 2.ธุรกิจที่ปรึกษาด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดท่องเที่ยวโดยเฉพาะ และ 3.ธุรกิจพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน หรือ Investment Property

“ซิซซา กรุ๊ป” มุ่งสร้างคุณค่าการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่ยั่งยืนและสร้างผลตอบแทนที่สม่ำเสมอให้กับนักลงทุน โดยที่ผ่านมาบริษัทฯ พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนในหลากหลายประเภททั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ บ้านแฝด บ้านพักพูลวิลล่า อาคารชุด ในจังหวัดภูเก็ตเป็นส่วนใหญ่ ล่าสุดบริษัทฯ ร่วมกับ V PLAST MEDICAL GROUP โดย รอ.นพ.พิชาญศักดิ์ บุญมาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมกันศึกษาความเป็นไปได้ในการพัฒนาเมกะโปรเจกต์ในรูปแบบโรงพยาบาลสุขภาพและความงาม ควบคู่ไปกับรีสอร์ตหรูระดับ 6 ดาว ภายใต้ชื่อโครงการ “นาใต้ เมดิคอล เซ็นเตอร์ แอนด์ รีสอร์ต” (Natai Medical Center & Resort) เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันที่ให้ความสำคัญด้านการดูแลสุขภาพมากขึ้น รวมไปถึงการพิจารณาการเข้าพักในโรงแรมที่มีการดูแลด้านสุขอนามัยอย่างจริงจัง ภายหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID–19

โครงการ “นาใต้ เมดิคอล เซ็นเตอร์ แอนด์ รีสอร์ต” ตั้งอยู่ที่หาดนาใต้ จังหวัดพังงา สถานที่ตั้งเป็นส่วนตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับศูนย์สุขภาพพร้อมกับการพักผ่อนในรีสอร์ตหรูพรีเมียม การเดินทางสะดวกสบายห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 30 นาทีและสนามบินนานาชาติภูเก็ตแห่งที่ 2 (พังงา) เพียง 10 นาที เท่านั้น โดย “ซิซซา กรุ๊ป” มองว่า การลงทุนในโรงพยาบาลเพื่อสุขภาพ ความงาม และโรงแรมเพื่อการท่องเที่ยวในยุคนิวนอร์มัลเป็นโอกาสทางธุรกิจที่มีความน่าสนใจ เนื่องจากประเทศไทยได้รับความเชื่อมั่นจากนานาชาติในการรับมือและจัดการการแพร่ระบาด COVID-19 ได้ดีในอันดับต้น ๆ ของโลก อ้างอิงได้จากองค์กร Global Covid-19 (GCI) จัดอันดับให้ประเทศไทยเป็นประเทศที่ฟื้นตัวจาก COVID-19 เป็นอันดับ 2 ของโลก จาก 184 ประเทศทั่วโลก

ขณะเดียวกันภาครัฐมีนโยบายผลักดันให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวทางการแพทย์ของโลก (Thailand Medical Hub) โดยใช้แผนยุทธศาสตร์การพัฒนาประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางสุขภาพนานาชาติ (พ.ศ.2560–2569) พร้อมกับให้การสนับสนุนด้านการท่องเที่ยวและมาตรการควบคุมโรค ทำให้ไทยกลายเป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวและชาวต่างชาติที่มีกำลังซื้อที่ต้องการสถานที่ปลอดภัยจากโรคระบาด สถานพยาบาลที่ได้มาตรฐานและสถานที่พักผ่อนระดับเอ็กซ์คลูซีฟ

นายอรรถนพ กล่าวด้วยว่า โครงการ “นาใต้ เมดิคอล เซ็นเตอร์ แอนด์ รีสอร์ต” มีมูลค่าโครงการมากกว่า 3.5 พันล้านบาท โดยบริษัทฯ มีแผนเปิดตัวโครงการสู่สาธารณชนอย่างเป็นทางการ ในวันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2563 โดยคาดว่าจะมีการระดมทุนภายในธันวาคม ปี 2563 เพื่อเปิดโอกาสให้กับผู้สนใจการลงทุนที่สร้างผลตอบแทนสูงและยั่งยืน

ปัจจุบัน “ซิซซา กรุ๊ป” มีโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน จำนวน 12 แห่ง เป็นโครงการที่แล้วเสร็จ จำนวน 9 แห่งและโครงการที่กำลังดำเนินการอยู่ จำนวน 3 แห่ง ซึ่งโครงการต่าง ๆ ตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ต พังงา นครศรีธรรมราช ทั้งนี้ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาบริษัทฯ มีผลการดำเนินงานเติบโตอย่างต่อเนื่องโดยมาจากการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนที่ตอบโจทย์ความต้องการอย่างแท้จริง สร้างการลงทุนอย่างยั่งยืนและมีผลตอบแทนที่สม่ำเสมอให้ผู้ลงทุน

อย่างไรก็ตาม ในระยะเวลา 3 -5 ปีข้างหน้า ธุรกิจจะเติบโตจากการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องด้วยการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน (Investment Property Products) อย่างน้อย 2 แห่ง ในจังหวัดภูเก็ต พังงา ขณะเดียวกันพิจารณาการขยายธุรกิจไปจังหวัดท่องเที่ยว หรือพื้นที่ที่มีศักยภาพในการลงทุน ซึ่งจะทำให้บริษัทรับรู้รายได้เร็วขึ้น สามารถเติบโตแบบก้าวกระโดดต่อไป

ผู้สนใจการลงทุน หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ โทร.06 2245 9289 หรือ 08 1627 5259 ทั้งนี้ ผู้สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัวโครงการ Natai Medical Center & Resort ในวันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพ ห้องบอลรูม ชั้น 1 สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงาน โทร.06 2245 8656 หรือ 06 2245 9288