New Products » โปรตีนมิลค์เชค “BAREBELLS” ฟังก์ชันนัลฟู้ดแนวใหม่จากสวีเดน

โปรตีนมิลค์เชค “BAREBELLS” ฟังก์ชันนัลฟู้ดแนวใหม่จากสวีเดน

17 พฤศจิกายน 2020
0

Newscurveonline.com : จะดีแค่ไหนหากคุณฟินกับของว่างแสนอร่อยได้อย่างมีความสุขตลอดวัน โดยไม่รู้สึกผิด! “BAREBELLS” ผู้นำเทรนด์ฟังชันนัลฟู้ด ยอดขายอันดับหนึ่งจากสวีเดน พร้อมมอบประสบการณ์ความอร่อยฟินให้คนไทยได้ลิ้มลองผลิตภัณฑ์ใหม่ครั้งแรกของเมืองไทย “BAREBELLS Milkshakes” เครื่องดื่มสุดเฮลท์ตี้ที่กำลังมาแรงในกลุ่มคนรักสุขภาพและรักการออกกำลังกายทั่วโลก พร้อมเปิดตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟในแบบ Secret Highlight สร้างเซอร์ไพร์สให้ผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก

หลังประสบความสำเร็จอย่างสูงกับ “BAREBELLS Protein Bars” โปรตีนบาร์-คาร์โบไฮเดรตต่ำครั้งแรกของเมืองไทย นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย ASH Asia International จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์แนวใหม่ตอบรับไลฟ์สไตล์ยุคนิวนอร์มัลด้วยการชวนเหล่าคนดัง อินฟลูเอนเซอร์ และคนรักสุขภาพ ร่วมกิจกรรมสุดมันครั้งแรกกับการวิ่งในแบบ Vertical Run จากเยาวราชสู่พื้นที่สีเขียวดีไซน์หรูใจกลางเมือง พร้อมชวน 3 ไอคอนสายเฮลท์ตี้ในฐานะ “บาร์เบล แอมบาสซาเดอร์” นำโดย “มิคกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” “ลูกไม้-เพ็ญพิสาข์ จันทวงค์” และ “ไมค์-ไมเคิล คาร์ราโน” ร่วมแบ่งปันเคล็ดลับหุ่นสวยและการดูแลสุขภาพที่ดี ณ ห้อง ดิ เอ็กซ์เซคคิวทีฟ เลาจน์ ชั้น 19 โรงแรม สินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพ เมื่อเร็ว ๆ นี้

 

ไฮไลต์พิเศษของงานอยู่ที่การเปิดตัว “BAREBELLS Milkshakes” โปรตีนมิลค์เชคใหม่! อร่อยฟินกับโปรตีนพร้อมดื่ม 2 รสชาติขายดีที่ครองใจคนรักการออกกำลังกายทั่วโลกที่มีให้เลือก 2 รสชาติขายดีที่โดนใจคนทั่วโลก ได้แก่ วานิลลา และช็อกโกแลต ชูจุดขายดื่มง่าย-ให้โปรตีนสูง อร่อยกับรสสัมผัสครีมมี่ละมุนลิ้น ให้คุณฟินกับโปรตีนพร้อมดื่มและผ่อนคลายในเวลาเดียวกัน พร้อมคุณสมบัติสุดเริ่ดเอาใจสายเฮลท์ตี้ ไม่ว่าจะเป็น

  • High Protein : โปรตีนสูง 24 กรัม มีส่วนประกอบของ Whey Protein Isolate ที่ร่างกายดูดซึมได้ 90%
  • No Added Sugar : ไม่เติมน้ำตาล เพราะได้ความหวานตามธรรมชาติจากวัตถุดิบหลักของแต่ละรสชาติ
  • Tasty Treat : รสชาติครีมมี่นุ่มละมุนลิ้น ให้ความหวานกำลังดี
  • Lactose Free : ปราศจากแลกโตส
  • GMO Free : ปราศจาก GMO

“BAREBELLS” เปิดตัวครั้งแรกในปี 2559 เน้นจุดขายความเป็นฟังก์ชันนัลฟู้ด อาหารเสริมที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกายนอกเหนือจากคุณค่าทางโภชนาการ ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่าง ๆ ทั้งยังเป็นเทรนด์ใหม่ของอุตสาหกรรมอาหารที่กำลังมาแรงทั่วโลก โดย “BAREBELLS Protein Bars” เป็นโปรตีนบาร์ คาร์โบไฮเดรตต่ำ ให้รสสัมผัสครีมมี่ละมุนลิ้น ทั้งยังให้โปรตีนสูงถึง 20 กรัมต่อแท่ง ไม่มีน้ำตาล มีให้เลือก 3 รสชาติยอดนิยม ได้แก่

1.HITE CHOCOLATE ALMOND : โปรตีนบาร์ยอดนิยมที่หลายคนตกหลุมรัก อร่อยง่ายให้โปรตีนสูงถึง 20 กรัม ไม่มีน้ำตาล ให้รสหวานนุ่มจากไวท์ช็อกโกแลตและอัลมอนด์แท้ บอกเลยแท่งเดียวไม่เคยพอ!

2.COOKIES & CREAM : โปรตีนบาร์รสคลาสสิก ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากคุกกี้เลิฟเวอร์ชาวอเมริกัน โปรตีนสูงถึง 20 กรัม ไม่มีน้ำตาล ใครชอบคุกกี้แอนด์ครีมลองชิมโปรตีนบาร์แท่งนี้แล้วจะติดใจ

3.SALTY PEANUT : ฟินขั้นสุดกับรสสัมผัสครีมมี่นุ่มละมุน ผสานความหวานของนมช็อกโกแลตเข้ากับความเข็มของ Salty Peanut โปรตีนสูงถึง 20 กรัม ไม่มีน้ำตาล รับประทานกี่ชิ้นก็ไม่ต้องกลัวอ้วน

พบกับ “BAREBELLS Protein Bars” และ “BAREBELLS Milkshakes” ได้แล้ววันนี้ที่ Shopee, Lazada ร้านขายสินค้าเพื่อสุขภาพ และฟิตเนสชั้นนำทั่วไป ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง เฟซบุ๊ก และ อินสตาแกรม Barebells Thailand