Campaign » “อนาบูกิ ธนาฮาบิแทต” เปิดตัวโครงการ เริ่มต้น 5.59 ล้านบาท

“อนาบูกิ ธนาฮาบิแทต” เปิดตัวโครงการ เริ่มต้น 5.59 ล้านบาท

17 พฤศจิกายน 2020
0

Newscurveonline.com : สุดสัปดาห์นี้ วันที่ 21-22 พฤศจิกายน 63 เตรียมพบกับงานเปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุด “โครงการอนาบูกิ ธนาฮาบิแทต สะพานมหาเจษฎาบดินทรานุสรณ์-ราชพฤกษ์” จาก บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ THANA ที่เป็นความร่วมมือกันครั้งแรกในการพัฒนาที่อยู่อาศัยกับ บริษัท อนาบูกิ โคซัน กรุ๊ป ยักษ์อสังหาริมทรัพย์จากญี่ปุ่น ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจอสังหาฯ เพื่อการดูแลด้านสุขภาพและการดูแลผู้สูงวัย โดยพัฒนาขึ้นมา ภายใต้แนวคิด “Live in Natural Embrace” สมดุลของชีวิต ธรรมชาติ และการเดินทาง ในอ้อมกอดของธรรมชาติที่อบอุ่น เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของสมาชิกในครอบครัว บนทำเลศักยภาพที่ดีเยี่ยมและโอบล้อมด้วยธรรมชาติ

ตัวโครงการติดถนนใหญ่ใกล้สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ฯ (ฝั่งตำบลบางศรีเมือง) ติดสวนอุทยาน อุทยานเฉลิมกาญจนาภิเษก 100 ไร่ แต่ภายในโครงการมีความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตน้อยเพียง 88 หลัง มีระบบรักษาความปลอดภัยแบบประตูอัตโนมัติ Easy Pass พร้อมกล้อง CCTV ที่ป้อมและเจ้าหน้าที่ รปภ.เฝ้าตลอด 24 ชม.และกล้องวงจรปิด 18 ตัว คลับเฮ้าส์พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องฟิตเนส บริเวณชั้นสองมีเครื่องออกกำลังกายและพื้นที่พักผ่อนแบบส่วนตัว รองรับการอยู่อาศัยทั้ง 3 เจนเนอเรชั่น

ตัวบ้านก่อด้วยอิฐมวลเบา มีหน้าบ้านกว้างเพื่อให้ทุกฟังก์ชันได้สัมผัสกับธรรมชาติด้านหน้าบ้านได้อย่างเต็มที่ ตัวบ้านมีห้องนอนล่างหรือห้องเอนกประสงค์เพื่อรองรับผู้สูงวัย หรือกิจกรรมต่าง ๆ ของครอบครัว ห้องน้ำมีความกว้างเป็นพิเศษแยกส่วนเปียก/แห้ง ประตูห้องน้ำชั้นล่างรองรับการใช้เก้าอี้วีลแชร์เพื่อดูแลผู้สูงวัยในอนาคต พื้นที่ชั้นสองจะมีโถงขนาดใหญ่ ติดตั้งถังสำรองน้ำพร้อมปั๊มน้ำอัตโนมัติที่มาพร้อมกับบ้านแฝดและทาวน์โฮมสไตล์ L Home มี Facility บนที่ดิน 29.75–63.4 ตารางวา ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอย เริ่ม 144–212 ตารางเมตร ในราคาดีที่สุดในย่านนี้ ในราคาเริ่มต้นที่ 5.59-8 ล้านบาท ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน พร้อมรับโทรศัพท์มือถือ iPhone 12 ความจุ 64GB (เฉพาะแปลงที่กำหนด)

พบกัน 21-22 พ.ย.63 ที่โครงการ “อนาบูกิ ธนาฮาบิแทต” สะพานมหาเจษฎาบดินทรานุสรณ์-ราชพฤกษ์ ราคาและทำเลดีที่สุด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร.06 3296 8811 Line https://lin.ee/69QbuSo หรือคลิก https://bit.ly/33W3P1x พิกัดโครงการ https://goo.gl/maps/mDbZduLn2QWQoKft9