New Issues » “เจดีเซ็นทรัล” อวดตัวเลข 11.11 โตแรง 114%

“เจดีเซ็นทรัล” อวดตัวเลข 11.11 โตแรง 114%

17 พฤศจิกายน 2020
0

Newscurveonline.com : “เจดีเซ็นทรัล” (JD CENTRAL) ประกาศความสำเร็จอีกครั้งจากแคมเปญ “JD CENTRAL 11.11 ราคาโดนใจ ทุกชิ้น แท้ชัวร์” กับการทุบสถิติใหม่ด้วยยอดขายทะลุเป้าเพิ่มสูงถึง 114% จากปี 2562 ตอกย้ำความเป็นอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจสูงสุด แถมด้วยสถิติจัดส่งของให้ลูกค้าถึงมือแบบทันใจไม่ถึง 1 ชั่วโมง!

นายวินเซนต์ หยาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเจดีเซ็นทรัล” (JD CENTRAL) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย กล่าวว่า แคมเปญ “JD CENTRAL 11.11 ราคาโดนใจ ทุกชิ้น แท้ชัวร์” ที่ “เจดีเซ็นทรัล” ได้จัดขึ้นเพื่อร่วมฉลองแคมเปญชอปปิงออนไลน์ยิ่งใหญ่แห่งปี ในช่วงเดือนพฤศจิกายน โดยมีไฮไลตฺอยู่ที่วันที่ 11 เดือน 11 นั้น มียอดขายในแคมเปญดังกล่าวที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก เพราะสามารถสร้างยอดขายทะลุเป้าเพิ่มสูงกว่า 114 % จากปี 2562 กลายเป็นสถิติใหม่ของ “เจดีเซ็นทรัล” ที่ต้องบันทึกไว้

สถิติที่น่าสนใจสำหรับ “JD CENTRAL 11.11 ราคาโดนใจ ทุกชิ้น แท้ชัวร์” พบว่า ยอดผู้ซื้อรายใหม่เพิ่มขึ้น 5 เท่า โดยมียอดจับจ่ายเฉลี่ยที่ 3,649 บาท ช่วงเวลาที่นักชอปแห่กันเข้ามาเลือกชอปสินค้าคึกคักในช่วง 1 ชั่วโมงแรกคือ เวลา 00.00-01.00 น. ของวันที่ 11 เดือน 11 โดยในเวลา 2 ชั่วโมงแรก มียอดขายโตถึง 350% สินค้าที่ขายดีสูงสุดคือสมาร์ทโฟน XIAOMI POCO X3 หมวดสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงสุด 4 อันดับแรกคือหมวดสินค้าโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต หมวดสินค้าแม่และเด็ก หมวดสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน และหมวดสินค้าสุขภาพและความงาม โดยแบรนด์สินค้าที่ได้รับความนิยมสูงสุด 3 ลำดับแรก คือ เสียวหมี่ โฟร์โมสต์ และซัมซุง และสถิติการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วที่สุด สามารถทำได้ในเวลาเพียง 55 นาทีนับจากรับออเดอร์จากลูกค้า

“จากสถิติที่เกิดขึ้นตอกย้ำว่าเจดีเซ็นทรัลกำลังขึ้นเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ลูกค้าให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจสูงสุด เพราะไม่เพียงแต่การจำหน่ายสินค้าคุณภาพดี การันตีแบรนด์ของแท้ 100% แต่ยังเพิ่มประสบการณ์ลูกค้าด้วยการจัดส่งที่รวดเร็วทันใจได้มาตรฐานและปลอดภัย โดยเราไม่หยุดนิ่งที่จะวิเคราะห์พฤติกรรมของลูกค้า เพื่อสามารถตอบโจทย์และเข้าถึงความต้องการของลูกค้า โดยการนำเสนอสินค้าที่โดนใจในราคายุติธรรม พร้อมทั้งโปรแกรมส่งเสริมการขายในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้ามีความสุข สบายใจ และได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการชอปปิงออนไลน์กับเจดีเซ็นทรัล”

“เจดีเซ็นทรัล” ยังคงมุ่งมั่นที่จะจำหน่ายสินค้าดีมีคุณภาพ รับประกันแบรนด์แท้ 100% การันตี ความมั่นใจ พร้อมแคมเปญดี ๆ อีกมากมาย หากพบของปลอมชดเชย 3 เท่า คลิกเพื่อชอปปิง สินค้าคุณภาพดีได้ที่ www.jd.co.th หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน JD CENTRAL ได้บน AppStore และ PlayStore หรือติดตามผ่านทาง Facebook : JD CENTRAL 

 

#JDCENTRAL #ช้อปของดีการันตีของแท้ #shoppingonline

###

 

 

 

เกี่ยวกับเจดี เซ็นทรัล

เจดี เซ็นทรัล คือบริษัทอีคอมเมิร์ซที่เกิดจากความร่วมมือของสองยักษ์ใหญ่ด้านธุรกิจค้าปลีกอย่างบริษัท เซ็นทรัลกรุ๊ป จำกัด และเจดีดอทคอม (JD.com) ซึ่งเป็นบริษัทค้าปลีกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ที่มุ่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าชาวไทย พร้อมนำเสนอสินค้าคุณภาพของแท้ 100% จากแบรนด์ชั้นนำทั้งของไทยและระดับโลกในราคาที่ดีที่สุด รวมไปถึงระบบจัดการสินค้า และการ จัดส่งระดับโลกที่มีประสิทธิภาพรวดเร็ว และเชื่อถือได้ พร้อมกับการผสานธุรกิจจากออนไลน์ ไปยัง ออฟไลน์อย่างยอดเยี่ยม โดยมีวิสัยทัศน์ในการมุ่งสู่การเป็นอันดับ 1 ในธุรกิจออนไลน์และเป็นแบรนด์ที่ น่าเชื่อถือที่สุดในประเทศไทย เจดี เซ็นทรัลพร้อมสร้างสรรค์ประสบการณ์ช้อปปิ้ง ที่สนุกสนานและ มั่นใจไร้กังวลให้กับทุกคน และมุ่งเป็นฟันเฟืองสำคัญ ในการเสริมสร้างความสามารถ ในการแข่งขันของ เอสเอ็มอีไทยในตลาดโลก และจะเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับโครงสร้าง ด้านโลจิสติกส์ของประเทศไทย ให้มีประสิทธิภาพทัดเทียมมาตรฐานโลก พร้อมส่งเสริมประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางธุรกิจ อีคอมเมิร์ซ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในอนาคตอันใกล้อีกด้วย

 

สำหรับสื่อมวลชน ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ :

ตัวแทนประชาสัมพันธ์ :

พัณณิตา จันทร์รัตนกุล  09-0636-3639

พิริยาพรรณ ไทยสุริโย   08-1907-3039

ธัญลักษณ์ สุจารีย์        08-4356-8964