Campaign » “เอพี – ไทยพาณิชย์” จัดแคมเปญใหญ่ “GenY ได้บ้าน”

“เอพี – ไทยพาณิชย์” จัดแคมเปญใหญ่ “GenY ได้บ้าน”

23 พฤศจิกายน 2020
0

นายภมร ประเสริฐสรรค์ (ขวา) รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจ กลุ่มสินค้าทาวน์โฮม บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) และ นางสาวกนกวรรณ ใจศรี (ซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงาน Alternative Channels ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

Newscurveonline.com : “เอพี ไทยแลนด์” จับมือ ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดแคมเปญใหญ่ “GenY ได้บ้าน” จัดเต็มข้อเสนอพิเศษส่งท้ายปีกับ 4 มาตรการปลดล็อกทุกข้อจำกัด ตอบโจทย์ลูกค้าเจเนอเรชั่นวายที่ต้องการเป็นเจ้าของทาวน์โฮม “พลีโน่-บ้านหลังแรกที่ดีที่สุด” ครั้งแรกกับการมอบสิทธิประโยชน์ทางการเงินแบบจัดเต็ม ผ่านโปรปุ๊ป ได้บ้านปั๊ป พร้อมดีลผ่อนต่ำสบาย ๆ เริ่มล้านละ 3,200 บาทต่อเดือน

นายภมร ประเสริฐสรรค์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจ กลุ่มสินค้าทาวน์โฮม บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากความเข้าใจถึงอินไซต์ดีมานด์ลูกค้าเจเนอเรชั่นวาย หรือกลุ่มคนเมืองรุ่นใหม่ที่อยู่ในช่วงการเริ่มต้นทำงาน (First Jobber) กับเทรนด์การอยู่อาศัยที่มองหาการขยับขยายสู่การเป็นเจ้าของบ้านหลังแรกในช่วงสิ้นปีให้เป็นจริงได้เร็วขึ้น เอพีฯ จึงได้นำเสนอแคมเปญพิเศษคืนกำไรให้ลูกค้าส่งท้ายปีภายใต้ชื่อแคมเปญ “GEN Y ได้บ้าน” โดยได้ร่วมมือกับพันธมิตรทางการเงิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ในการมอบสิทธิประโยชน์ทางการเงินพิเศษเฉพาะลูกค้าทาวน์โฮมแบรนด์ “พลีโน่” ที่จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ปลดล็อกความกังวลในการเป็นเจ้าของบ้านหลังแรก เพิ่มอิสระทางการเงินของลูกค้าของเราได้อย่างตรงจุด

นางสาวกนกวรรณ ใจศรี ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงาน Alternative Channels ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมสนับสนุนให้คนรุ่นใหม่ที่เพิ่งเริ่มทำงาน ได้มีบ้านหลังแรกเป็นของตนเอง กับโปรโมชันผ่อนต่ำสบายๆ เริ่มต้นเพียงล้านละ 3,200 บาท/เดือน และให้วงเงินกู้บ้านได้สูงสุดถึง 100% อีกทั้งยังมีวงเงินให้กู้เพิ่มอีกสูงสุด 10% สำหรับซื้อเฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง หรือต่อเติมบ้านอีกด้วย เราจึงเชื่อมั่นว่าแคมเปญนี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับกลุ่มคน Gen Y อย่างแน่นอน

นอกจากข้อเสนอพิเศษทางการเงินที่จะปลดล็อกทุกข้อจำกัดในการเป็นเจ้าของ “พลีโน่ – บ้านหลังแรกที่ดีที่สุด” ให้เป็นจริงได้อย่างรวดเร็วแล้ว ในครั้งนี้ “เอพี” ได้รวบรวมโครงการ “พลีโน่” กว่า 35 โครงการพร้อมอยู่ทั่วกรุงเทพฯ ใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วน โดยคัดสรรแปลงสวยโดดเด่นด้วยแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น พื้นที่ใช้สอยที่พร้อมเติมเต็มความเป็นตัวตนได้อย่างเต็มที่ ทั้งห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ ห้องนอนแบบ Master Bedroom เพดานสูงเชื่อมต่อธรรมชาติผ่านกระจกบานกว้าง ครบครันด้วยพื้นที่ส่วนกลางแบบจัดเต็ม อาทิ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น และสวนพร้อมต้นไม้ใหญ่รองรับทุกกิจกรรม รวมถึงการผสานนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยในสังคมคุณภาพ ปลอดภัย และมั่นใจ เติมเต็มความฝันในการเป็นเจ้าของบ้านหลักแรกได้อย่างแท้จริง จึงมั่นใจว่าการนำเสนอแคมเปญ “GEN Y ได้บ้าน” ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ทำให้ลูกค้าสามารถวางแผนการเงินได้ตามต้องการจะช่วยแบ่งเบาภาระและส่งเสริมให้ลูกค้าทุกคน โดยเฉพาะลูกค้าที่อยู่ในช่วงการเริ่มต้นทำงาน (First Jobber) ให้สามารถเป็นเจ้าของบ้านหลังแรกของตนเองในช่วงเวลานี้ได้จริง ซึ่งเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าอย่างแน่นอน

แคมเปญ “GEN Y ได้บ้าน” โดย “เอพี ไทยแลนด์” คัดสรรโครงการทาวน์โฮมคุณภาพ ภายใต้แบรนด์ “พลีโน่” รวมทั้งสิ้น 35 โครงการ ในโลเคชันที่ดีที่สุด ใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วน ราคาเริ่มต้น 1.59–6.59 ล้านบาท จองเพียง 0 บาท พร้อมพบกับ 4 มาตรการปลดล็อกทุกข้อจำกัดส่งท้ายปี อาทิ ครั้งแรกกับเงื่อนไขในการพิจารณาสินเชื่อบ้านพิเศษเฉพาะลูกค้า “พลีโน่” – ผ่านโปรปุ๊ป ได้บ้านปั๊ป พร้อมดีลผ่อนต่ำสบาย ๆ เริ่มล้านละ 3,200 บาท/เดือน อัตราดอกเบี้ยพิเศษคงที่ 3 ปี 2.70% และวงเงินกู้สูงสุด 110% โดย 10% สำหรับวงเงินกู้ที่เกี่ยวเนื่องกับสินเชื่อบ้าน เช่น ตกแต่ง หรือต่อเติมบ้าน เป็นต้น (การอนุมัติวงเงินกู้ ระยะเวลาผ่อนชำระ อัตราดอกเบี้ย คุณสมบัติผู้กู้ เอกสารประกอบการพิจารณาขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด) พร้อมส่วนลดสูงสุดรวม 100 ล้านบาท และข้อเสนอพิเศษรายโครงการอีกมากมายที่จะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้าแบบพร้อมอำนวยความสะดวกในการเป็นเจ้าของ “พลีโน่” – บ้านหลังแรกที่ดีที่สุด จาก “เอพี ไทยแลนด์” ได้อย่างสบาย ๆ อาทิ ฟรีค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์ ฟรีชุดเฟอร์นิเจอร์พร้อมเข้าอยู่ ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด เป็นต้น

ความพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าที่จองและโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันนี้จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2563 สอบถามข้อมูล เพิ่มเติม APTHAI.com หรือ โทร.1623