Activity » “สูงวัยทำได้” ชวนวัยเก๋าทำภารกิจออนไลน์

“สูงวัยทำได้” ชวนวัยเก๋าทำภารกิจออนไลน์

26 พฤศจิกายน 2020
0

Newscurveonline.com : กลับมาอีกครั้งกับ “สูงวัยทำได้” ภารกิจเสริมความฟิต พิชิตสุขภาพดี ที่ชวนวัยเก๋าอายุ 50 ปีขึ้นไป ทำภารกิจออนไลน์ ต่อเนื่องจากความสำเร็จในครั้งที่แล้วกับ “สูงวัยทำได้ : สู้โควิด-19” ที่ชวนให้ผู้สูงอายุทั่วประเทศออกมาเสริมสร้างความแอคทีฟยามกักตัวอยู่ที่บ้านในช่วง COVID-19 ที่ริเริ่มโครงการโดย “ยังแฮปปี้” (YoungHappy) กิจการเพื่อสังคมที่มุ่งเน้นจัดกิจกรรมและให้ความรู้เพื่อให้ผู้สูงอายุยังคงความแอคทีฟ

ครั้งนี้ไม่ได้กลับมาแบบธรรมดา เพราะเป็นภารกิจออนไลน์ เล่นได้ต่อเนื่อง ส่งเสริมสุขภาวะที่ดีของผู้สูงอายุ ในหัวข้อทั้ง ออกกำลังกาย, อาหาร, อารมณ์ และฝึกสมอง ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปทุกเดือน ระยะเวลาในการทำภารกิจ 15 วัน ในแอปพลิเคชัน YoungHappy

ผู้สูงอายุสามารถเล่นเองคนเดียวก็ได้ เล่นกับคนในครอบครัวก็ดี สะสมความแอคทีฟ แล้วเปลี่ยนเป็นความแข็งแรงทั้งกายและใจ โดยผู้ที่ทำภารกิจสำเร็จ นอกจากจะได้สุขภาพดีและมีความสุขเป็นของรางวัลแล้ว ยังจะได้รับรางวัลเป็น “คะแนนยังแฮปปี้” ที่สามารถนำไปแลกเป็นของรางวัลสุดพิเศษได้มากมาย

ประเดิมหัวข้อแรกในเดือนพฤศจิกายน กับ “สูงวัยทำได้ : เติมยิ้มให้แฮปปี้” ในหมวดหมู่ที่เกี่ยวข้องกับเรื่อง “อารมณ์” กับหลากหลายภารกิจที่ต้องบอกเลยว่าสนุกสนาน ท้าทาย และทำให้พี่ ๆ ผู้สูงอายุยิ้มกว้างแบบแฮปปี้แน่นอน เพราะการที่มีสุขภาพใจดีก็ยิ่งทำให้สุขภาพกายแข็งแรงตามไปด้วย

รับสมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย (รับเฉพาะผู้ที่มีอายุ 50 ปีขึ้นไป) ตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 สมัครวันไหน เริ่มทำภารกิจวันนั้น จนครบ 15 วัน

คลิก ดาวโหลดแอปพลิเคชัน YoungHappy แล้วเริ่มทำภารกิจ ได้ที่นี่เลย

Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=org.younghappy.android&hl=th

iOS : https://itunes.apple.com/th/app/younghappy/id1279819149

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://younghappy.com/blog/activities-for-seniors/yh-soongwaitumdai-201109/

สอบถามข้อมูลได้ที่ คุณจี้ โทร.08 9522 5515

 

 

เกี่ยวกับ YoungHappy

กิจการเพื่อสังคมที่มุ่งสร้างคอมมูนิตี้ของผู้สูงวัย เพื่อแก้ไขปัญหาการเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างสมบูรณ์ ลดปัญหาทางด้านร่างกายและจิตใจที่เสื่อมถอยตามกาลเวลา ป้องกันโอกาสเสี่ยงในการเป็นผู้สูงอายุติดบ้านและติดเตียง ผ่านแพลตฟอร์มหลักคือแอปพลิเคชัน ที่มีทั้งกิจกรรมที่เป็นมิตรให้ผู้สูงวัยได้เข้าร่วม พื้นที่พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นหรือโซเชียลฯ สำหรับผู้สูงวัย บทความที่เป็นประโยชน์ในการดำเนินชีวิต บริการอื่นๆ สำหรับผู้สูงวัยโดยเฉพาะ และธนาคารเวลายังแฮปปี้ (YoungHappy Time Bank) ที่เปิดโอกาสให้ผู้อายุสามารถสะสมเวลาการทำความดีในด้านต่างๆ เพื่อสังคม เพื่อขยายช่วงเวลาของการเป็น Active Aging หรือผู้สูงอายุที่ยังคงแอคทีฟออกไปให้มากที่สุด ด้วยคอนเซปต์ ‘สนุก มีคุณค่า และพึ่งพาตัวเองได้’

www.younghappy.com