Campaign » “ยูนิโคล่” ลดราคา AIRism Mask เหลือแพ็คละ 290 บาท

“ยูนิโคล่” ลดราคา AIRism Mask เหลือแพ็คละ 290 บาท

4 มกราคม 2021
0

Newscurveonline.com : “ยูนิโคล่” แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการออกแบบเสื้อผ้าที่สร้างเสริมคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้กับทุกคนในทุกวันตามปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยทุกคนให้ปกป้องตัวเองได้ดียิ่งขึ้นด้วยการปรับราคาหน้ากาก “แอริซึ่ม” (AIRism Mask) ลดลงจากราคาเดิม 390 บาท ต่อแพ็คเหลือ 290 บาท (1 แพ็คมีทั้งหมด 3 ชิ้น) โดยสามารถหาซื้อได้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาและออนไลน์สโตร์

หน้ากาก “แอริซึ่ม” เปิดตัวครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่นเมื่อเดือนมิถุนายน 2563 ก่อนจะวางขายที่ไทยในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยได้เสียงตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องจากลูกค้าจากคุณสมบัติเด่น 3 ด้าน นั่นคือ

  • ให้การปกป้อง ประกอบด้วยโครงสร้าง 3 ชั้นที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันให้ดียิ่งขึ้น โดยมีตัวกรองนาโนอยู่ชั้นกลางเพื่อช่วยปกป้องผู้สวมใส่จากฝุ่นละอองและเกสรดอกไม้ อีกทั้งเมื่อสวมใส่ยังสามารถป้องกันรังสียูวีได้มากกว่า 90%
  • สามารถซักได้ แม้จะผ่านการซักด้วยมือ หรือด้วยเครื่องซักผ้า แต่หน้ากาก “แอริซึ่ม” ยังคงประสิทธิภาพในการปกป้องได้ดี ซึ่งช่วยลดปริมาณขยะและผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้อีกทาง โดยตัวกรองในหน้ากากยังคงคุณภาพดีหลังจากซักและนำกลับมาใช้ใหม่ 20 ครั้ง
  • สัมผัสนุ่มสบายผิว ด้วยคุณสมบัติของผ้า “แอริซึ่ม” ที่นุ่มสบายและบางเบาระบายอากาศได้ดี ผู้ใช้จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อสวมใส่หน้ากาก “แอริซึ่ม” แล้วจะรู้สึกนุ่มสบายผิว ไม่ร้อนอับ และหายใจได้อย่างโล่งสบาย

“ยูนิโคล่” ทุกสาขาและออนไลน์สโตร์มีหน้ากาก “แอริซึ่ม” ให้ลูกค้าได้เลือกสรร 3 สี ได้แก่ สีขาว สีดำ และสีเทา ในราคา 290 บาท รวมถึงมีไซส์ที่หลากหลายเพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะสวมใส่ได้กระชับกับใบหน้า ทั้งไซส์ S ขนาดเล็กเหมาะสำหรับเด็ก ไซส์ M ขนาดกลางและ L ขนาดใหญ่เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ พร้อมไซส์ XL ขนาดใหญ่พิเศษที่สามารถซื้อได้ในออนไลน์สโตร์ และร้านสาขาที่กำหนด (ได้แก่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน เอ็มควอเทียร์ เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 9 เมกะบางนา เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ ไอคอนสยาม เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน แฟชั่นไอส์แลนด์ และโรดไซด์ พัฒนาการ) โดยแต่ละแพ็คจะบรรจุหน้ากาก “แอริซึ่ม” จำนวน 3 ชิ้น

“ยูนิโคล่” มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีในราคาเข้าถึงได้เพื่อช่วยให้ทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น พร้อมตั้งใจเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบสิ่งดี ๆ ให้ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรงต้อนรับปี 2564

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.uniqlo.com/th/store/women/accessories/airism-masks.html