etc. » “B-Solution” ที่สุดของโปรแกรมการบริหารจัดการยางรถบรรทุกและรถโดยสารแบบครบวงจร

“B-Solution” ที่สุดของโปรแกรมการบริหารจัดการยางรถบรรทุกและรถโดยสารแบบครบวงจร

8 พฤศจิกายน 2020
0

Newscurveonline.com : บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายยางรถยนต์, รถโดยสาร, รถบรรทุก, และรถเชิงพาณิชย์ชั้นนำในประเทศไทย ตอกย้ำ “B-Solution” โปรแกรมการบริหารจัดการยางรถบรรทุกและรถโดยสารแบบมืออาชีพครบวงจร ซึ่งเป็นบริการพิเศษเพื่อผู้ประกอบการรถบรรทุกและรถโดยสารโดยเฉพาะ ชูจุดเด่นเรื่องความสะดวก ความปลอดภัย และการช่วยลดต้นทุนในการดำเนินงาน ผ่านการวิเคราะห์ปัญหาและนำเสนออย่างเหมาะสม พร้อมทั้งโปรแกรมการดูแลรักษาตามการใช้งานของลูกค้าในแต่ละราย ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกอบรมตามมาตรฐานของ “บริดจสโตน” ตอบโจทย์ความคุ้มค่าสูงสุดแก่ลูกค้า

นายฟูมิทากะ ทาคาโอกะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “บริดจสโตน” ตระหนักดีในการตอบสนองความคาดหวังของลูกค้า นอกจากการส่งมอบผลิตภัณฑ์ยางคุณภาพแล้ว เราได้พัฒนาโปรแกรมการบริหารจัดการยางรถบรรทุกและรถโดยสารครบวงจรขึ้นมา เพื่อเป็นการส่งมอบโซลูชันให้ลูกค้าของเราได้สัมผัสประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริงเรื่องการใช้ยาง โดยที่มีลูกค้าจากหลากหลายธุรกิจได้เลือกใช้บริการ B-Solution จาก “บริดสโตน” ไม่ว่าจะเป็นสมบัติทัวร์ บริษัท น่ำเฮงศิลา จำกัด บริษัท ยูเซ็น โลจิสติกส์  (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ โลจิสติกส์ จำกัด เป็นต้น

นายอรรถวัฒน์ ทองบุญรอด ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการด้านปฏิบัติการ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ โลจิสติกส์ จำกัด กล่าวว่า ด้วยเครือข่ายการให้บริการของเราครอบคลุมทั่วประเทศ จึงจำเป็นต้องใช้โปรแกรมการบริหารจัดการยาง “บริดจสโตน” สามารถตอบโจทย์เป้าหมายของเราได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้พนักงานขับรถของเรายังได้รับการส่งเสริมการอบรมความรู้เรื่องการตรวจสอบยางจากมาตรฐานของ “บริดจสโตน” โปรแกรม “B-Solution” ยังช่วยเรื่องการลดต้นทุนในการดำเนินธุรกิจ เพิ่มความได้เปรียบให้กับธุรกิจเราด้วยการหล่อดอกยางซึ่งยังช่วยลดการทิ้งโครงยาง ช่วยลดมลภาวะให้กับธุรกิจของเราอีกด้วย

บริการสำหรับผู้ประกอบการรถบรรทุกและรถโดยสารจาก “B-Solution”

“บริดจสโตน” มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง พร้อมสร้างความประทับใจในการให้บริการแก่ลูกค้า พร้อมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจและที่ปรึกษาด้านการบริหารจัดการยางอย่างครบวงจรเพื่อความอุ่นใจแก่ลูกค้า ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า “B-Solution” จะสามารถส่งมอบการให้บริการด้านยางอย่างครบวงจร นับเป็นอีกก้าวของ “บริดจสโตน” สู่การเป็นผู้นำด้านการเดินทางอย่างยั่งยืนพร้อมการนำเสนอ “Solutions for your Journey” ที่เป็นโซลูชั่นขั้นสูงสุดของบริดจสโตนทั่วโลก

 1.แพ็คเกจการบำรุงรักษาและบริหารจัดการยางรายเดือนด้วยโปรแกรมจัดการออนไลน์ “Monthly Service Package”

– เพิ่มอายุการใช้งานให้ยาวนาน

– เพิ่มความได้เปรียบให้ลูกค้าด้วยเทคโนโลยีการหล่อดอกกับบริดจสโตน

– ลดความเสียหายและการสึกผิดปกติของยาง

2.บริการช่วยเหลือฉุกเฉินนอกสถานที่

“Bridgestone Breakdown Service (BBDS)”

– สะดวก มีบริการประสานงาน ให้ความช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง

– ศูนย์บริการครอบคลุมทั่วประเทศ

– ไม่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า

3.การันตีราคายางและค่าบริการในราคาเดียวกันทั่วประเทศ “Central Billing” 

– ราคายางและบริการราคาเดียวทั่วประเทศ ตามข้อตกลงกับบริดจสโตน

– เพิ่มความโปร่งใส สามารถตรวจสอบได้ และสะดวกสำหรับพนักงานขับรถ

– ตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยบริการด้านยางครบวงจรจากเครือข่ายผู้ให้บริการที่มีคุณภาพ

รับชมวิดีโอ “B-Solution” และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ :https://www.youtube.com/watch?v=5Fw0fmizBGQ&feature=youtu.be

ติดต่อฝ่ายการตลาด แผนกพัฒนาธุรกิจโซลูชั่น โทร.0 2636 1505 ต่อ 6006 หรือ Call Center 0 2636 1555