Special Stories » BEST Express ผนึก Jollybuyer มอบดีลพิเศษต้อนรับแคมเปญ 11.11

BEST Express ผนึก Jollybuyer มอบดีลพิเศษต้อนรับแคมเปญ 11.11

7 พฤศจิกายน 2020
0

Newscurveonline.com : BEST Express (เบสท์ เอ็กซ์เพรส) หนึ่งในแบรนด์ผู้ให้บริการ รับ-ส่ง พัสดุด่วนทั่วไทย ไปไหน ไปกัน Everywhere, with you ของบริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด “เจ้าแรกในประเทศไทย” ที่ดำเนินธุรกิจรูปแบบแฟรนไชส์แบบ 100% และมีการเติบโตอย่างก้าวกระโดดติดอันดับหนึ่งใน 5 ของแบรนด์ขนส่งพัสดุด่วนแถวหน้าของประเทศไทยภายในระยะเวลา 1 ปี ผนึกแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสตรี Jollybuyer (จอลลี่บายเออร์) ทั้งในประเทศจีนและประเทศไทย มอบดีลพิเศษต้อนรับแคมเปญ 11.11 ก่อนใคร และให้บริการด้านลอจิสติกส์ข้ามพรมแดน (Cross-Border) แบบครบวงจร เพื่อส่งสินค้าถึงมือลูกค้าทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Jollybuyer (จอลลี่บายเออร์) เป็นแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสตรีที่ทันสมัยและเป็นที่นิยมกับกลุ่มลูกค้าในประเทศไทยและประเทศอื่น ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยลูกค้าสามารถค้นหาสินค้าที่ตนเองชื่นชอบ เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ได้อย่างสะดวกสบาย เพราะแบรนด์มีฝ่ายบริการลูกค้าที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงและคืนสินค้าฟรีภายใน 9 วัน รวมถึงอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าด้วยบริการเก็บเงินปลายทาง หรือ COD (Cash on Delivery) ผ่านบริษัทขนส่ง BEST Express จึงทำให้แบรนด์เป็นที่นิยมและมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

ทำไม Jollybuyer จึงเลือก BEST Express เป็นพาร์ตเนอร์

ผู้บริหาร และประธานกรรมการ บริษัท จอลลี่บายเออร์ จำกัด ให้สัมภาษณ์ว่า สาเหตุที่เลือก BEST Express เป็นพาร์ตเนอร์ เนื่องจากเพื่อนเป็นคนแนะนำให้รู้จักกับ BEST Express โดยก่อนหน้านี้เคยร่วมมือกับบริษัทลอจิสติกส์เจ้าอื่น ๆ แต่ก็พบกับปัญหามากมาย อาทิ การจัดส่งที่ใช้เวลานานเกินไป พัสดุสูญหายบ่อยครั้ง ระยะเวลาการคืนเงินที่ยาวนาน และเมื่อมีการติดต่อขอแก้ไขปัญหาก็ไม่ได้รับข้อเสนอแนะที่มีประสิทธิภาพกลับคืนมาอย่างทันท่วงที ส่งผลให้ลูกค้าของแบรนด์ได้รับประสบการณ์ที่ไม่ดี และทำให้แบรนด์มีภาพลักษณ์ที่ไม่ดีตามมา เมื่อได้ติดต่อกับ BEST Express พบว่า BEST นั้นมีวิธีการแก้ไขปัญหาที่ดีมาก เราจึงเลือกที่จะทำงานและวางกลยุทธ์ร่วมกันในระยะยาว ซึ่งหลังจากที่ได้ร่วมงานกันมากว่า 2 ปี ทำให้ความร่วมมือมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยความเชี่ยวชาญของ BEST และการเอาชนะใจลูกค้า แบรนด์จึงประสบความสำเร็จและเป็นที่ไว้วางใจที่จะร่วมงานต่อไปในอนาคต

โปรเจกต์ใหม่ที่ BEST Express และ Jollybuyer จะจัดขึ้นช่วงแคมเปญ 11.11

Jollybuyer ได้มีการเข้าร่วมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย เทศกาลชอปปิงแคมเปญ 11.11 เป็นครั้งแรก มุ่งที่จะขยายสินค้าใหม่กว่า 1.5 พันรายการในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยในทุก ๆ วันจะมีการเปิดตัวสินค้าพิเศษราคา 50 บาท และมีการลดขั้นต่ำ 50% ซึ่งลูกค้าก็ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการสั่งสินค้าผ่านแอปพลิเคชัน และหากมีการสั่งซื้อมูลค่า 550 บาทขึ้นไป จะได้รับพัดลม USB ขนาดเล็กเป็นของขวัญ ต้อนรับแคมเปญ 11.11 ครั้งนี้

BEST Express ช่วยสนับสนุน Jollybuyer ในช่วงแคมเปญ 11.11 อย่างไร

ช่วงกิจกรรมส่งเสริมการขายแคมเปญ 11.11 แบรนด์ Jollybuyer คาดว่าจำนวนสั่งซื้อสินค้าออนไลน์จะมีมากถึง 3 หมื่นกว่ารายการ ยอดขายสินค้าโดยอาจทะลุถึง 1.4 พันรายการต่อวัน ทั้งในประเทศไทยและประเทศจีน ในช่วงเทศกาล 11.11 มูลค่า GMV (Gross Merchandise Value) จะสูงขึ้นถึง 76% การขนส่งสินค้าของ BEST Express ทั้งในประเทศไทยและจีน มีส่วนสำคัญอย่างมาก

BEST Inc. (เบสท์ อิงช) บริษัทแม่ BEST Express ประเทศไทย เป็นบริษัทลอจิสติกส์ระหว่างประเทศ ที่ให้บริการเชื่อมต่อข้อมูลด้านลอจิสติกส์แบบเรียลไทม์ ส่งพัสดุสำรอง และชดเชยพัสดุที่สูญหาย ซึ่งบริการเหล่านี้สามารถแก้ไขปัญหาการทำพัสดุสูญหายระหว่างขนส่งข้ามประเทศหรือภายในประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ BEST มีการขนส่งที่รวดเร็ว สามารถส่งสินค้าตรงเวลาให้ถึงมือผู้บริโภคได้อย่างปลอดภัย โดยการจัดการลูกค้าของ BEST ช่วยประสานงานให้กับ Jollybuyer อย่างทันเวลา ช่วยให้แบรนด์แก้ไขปัญหาในการขนส่งด้านต่าง ๆ ได้ มีความเชี่ยวชาญและละเอียดรอบคอบเป็นอย่างมาก ด้วยความสามารถทางธุรกิจระดับมืออาชีพ และการบริการลูกค้าที่ดีของ BEST จึงทำให้แบรนด์ได้รับการสนับสนุนด้านลอจิสติกส์ที่ดี เมื่อเข้ามาบุกตลาดและขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

หากท่านต้องการส่งพัสดุกับ BEST Express ก็เรียกสุดง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัส ผ่าน Line Official Account : @BESTExpressTH ตามกดลิงก์ที่นี่ http://nav.cx/yKWubHS หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร.0 2108 8000